การประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10 “University Impact Rankings” วันที่ 28-29 มกราคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ติดต่อสอบถามได้ที่: กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 เลขที่ 19 หมู่ 2 ต.แม่กา … Continue reading การประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10